Các dịch vụ

Trở thành đối tác

Tiếng việt

Liên hệ

ĐẶT RỬA XE TRÊN ỨNG DỤNG

MỌI LÚC - MỌI NƠI

Lần đầu tiên tại Việt Nam, đặt rửa chiếc xe yêu quý của bạn trên ứng dụng và nhận được giảm giá từ 20-50% cùng chất lượng chăm sóc xe tốt nhất.

Tại sao chọn đặt rửa xe trên ứng dụng?

GO-WASH kết nối nhu cầu chăm sóc xe của bạn đến đối tác các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp và chất lượng trên địa bàn giúp bạn: Tiết kiệm thời gian, chất lượng đồng nhất, trải nghiệm không gian phòng chờ mới, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn làm hài lòng khách hàng. Có biết bao nhiêu người trong số các bạn cảm thấy tốn quá nhiều thời gian cũng như không biết phải làm gì trong thời gian chờ đợi chiếc xe của mình được rửa?

Nhiều ưu đãi và chương trình chăm sóc xe đặc biệt

Các chương trình ưu đãi và khuyến mại được gửi đến Quý khách hàng ngày, tuần, tháng trên ứng dụng mà không ở đâu có.

Kiểm soát chất lượng rửa xe chính xác và chuyên nghiệp

Xe của bạn sẽ được chăm sóc theo Quy trình rửa xe chuyên nghiệp như: Phun xịt nước, vệ sinh gầm xe, rửa thân xe, lau khô và đánh bóng lốp xe, dọn vệ sinh nội thất, kiểm tra tình trạng xe sau khi vệ sinh ...

Hoá chất và quy trình
rửa xe

Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, với các hoá chất dùng cho rửa xe được nhập khẩu từ Châu Âu. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi chiếc xe yêu quý của mình được chăm sóc toàn diện và tốt nhất.

TẢI ỨNG DỤNG

Hoặc

Quyét QR Code

7 Bước chuẩn hoá quy trình rửa xe

7 bước được chuẩn hóa, đảm bảo một chiếc xe sáng bóng, kết hợp cùng quy trình kiểm tra 4 yếu tố an toàn PHANH – LỐP – DẦU – GƯƠNG mang đến cho bạn không chỉ là một chiếc xe sáng bóng mà còn an toàn khi di chuyển.

Xịt nước làm mền vết bẩn

Xịt bọt tuyết chuyên dụng

Rửa chi tiết

Rửa bằng nước áp suất cao

Tẩy rửa vết bẩn cứng đầu bằng dung dịch chuyên dụng

Làm khô xe bằng khí nén

Kiểm tra 4 yếu tố an toàn

Các dịch vụ

Rửa xe máy

Rửa xe hơi

Vệ sinh nội - ngoại thất

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ANH THÁI
HÀ NỘI

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của các bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ, hy vọng sớm có thêm nhiều ưu đãi để khách hàng như tôi có được nhiều ưu đãi hơn.

CHỊ DUNG
 HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ nhanh và nhiệt tình ... “Giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của tôi, nhân viên rửa xe sạch sẽ kỹ càng. Tôi hài lòng với dịch vụ này.

ĐÀ NẴNG

Mình hài lòng về dịch vụ, nhất là những ngày mưa mình phải đi rửa xe. Khi đặt rửa xe trên ứng dụng của các bạn mình thấy được giá rõ ràng, không bị điểm rửa xe tăng giá nữa. Cảm ơn các bạn.

CHÚ GIANG

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

Bạn đang là chủ hoặc nhân viện Điểm rửa xe hoặc đang cung cấp dịch vụ rửa và chăm sóc xe tại cơ sở của mình? Còn chờ gì nữa - hãy tham gia vào mạng lưới đối tác của chúng tôi và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút đăng ký. Bắt đầu thôi nào!