Các dịch vụ

Trở thành đối tác

Tiếng việt

Liên hệ

DỊCH VỤ GIẶT LÀ ONLINE

MỌI LÚC - MỌI NƠI

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh để đáp ứng nhu cầu giặt là ở khắp mọi nơi . Với dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, chúng tối mang đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách hàng.

Tại sao chọn GO-LAUNDRY

Ngày nay giặt là online là một hoạt động mang lại hiệu quả cao và sự thuật tiện cho khách hàng. Với phương pháp giặt là hiện đại và thân thiện với môi trường, GO-LAUNDRY luôn là lựa chọn tin cậy cho các gia đình hiện đại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giá rẻ nhất

Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ thấp nhất, tiết kiệm nhất đảm bảo tính kinh tế cho chính bạn và gia đình bạn

An tâm

Luôn kiểm tra phân loại và đánh dấu mã đồ giặt, quy trình giao nhận khép kín đảm bảo đồ giặt của khách hàng không bị thất lạc Điều đó luôn mang đến sự an tâm của quý khách hàng.

Tiện lợi

Dich vụ đặt hàng Online thông qua ứng dụng VIET-GO thật đơn giản, cùng với việc nhận hàng tại nhà và giao trả tận nơi. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng với quý khách hàng.

TẢI ỨNG DỤNG

Hoặc

Quyét QR Code

Giặt khô

Giặt khô đảm bảo đồ của bạn sạch sẽ, đảm bảo được chất lượng vải của bạn luôn bền đẹp không bị co giãn hoặc mất màu

Giặt ướt - sấy khô

Chúng tôi áp dụng quy trình giặt ướt tuần tự, từ giặt bằng chất tẩy, xà phòng chất lượng (với nước), sau đó là vắt, sấy khô. Quá trình giặt ướt được kiểm tra chặt chẽ từ khâu phân loại từng sản phẩm giặt đến hoá chất giặt phù hợp, an toàn cho da. 

Giặt là công nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm sạch nói chung cũng như lĩnh vực dịch vụ giặt là nói riêng, Chúng tôi đã và đang được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác như khách sạn Sheraton, bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn Kim Liên…..

Các dịch vụ

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ANH TRUNG
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Tôi rất hài lòng về dịch vụ giặt là của GO-LAUNDRY. Nhân viên trung thực, chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

CHỊ AN
NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN

Tôi rất hài lòng khi mặc đồng phục khách sạn nơi tôi làm việc. Quần áo luôn được giặt là cần thận, mang lại cho tôi cảm giác dê chịu khi mặc để làm việc mỗi ngày

DOANH NHÂN

Tôi đã sử dụng dịch vụ gặt là tại đây, giá cả rất phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt, giặt và giao đồ rất đúng hẹn

ANH TRỌNG

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

Bạn đang cung cấp dịch vụ Giặt là? Còn chờ gì nữa - hãy tham gia vào mạng lưới đối tác của chúng tôi và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút đăng ký. Bắt đầu thôi nào!