Các dịch vụ

Trở thành đối tác

Tiếng việt

Liên hệ

LÀM SẠCH KHÔNG GIAN NHÀ BẠN KHÔNG CÒN LÀ VIỆC KHÓ KHĂN

MỌI LÚC - MỌI NƠI

Đặt ngay dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tại sao chọn nên sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình, chúng tôi tự hào đang là giải pháp dọn nhà tốt nhất và tiện lợi nhất cho phụ nữ Việt.

Người giúp việc tiêu chuẩn

Người giúp việc đáng tin cậy, có đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt được đối tác của chúng tôi chịu trách nhiệm tuyển chọn, đào tạo và quản lý.

Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đội ngũ Tư vấn viên & Chăm sóc Khách hàng kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm.  Cam kết bảo hành dịch vụ khi Khách hàng chưa hài lòng.

Ứng dụng VIET-GO tiện lợi

Tìm Người giúp việc nhanh chóng qua vài thao tác. Khách hàng có đầy đủ thông tin về dịch vụ và Người giúp việc, chủ động lựa chọn và đánh giá.

TẢI ỨNG DỤNG

Hoặc

Quyét QR Code

GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Người giúp việc làm theo khung giờ Khách hàng đăng ký khi phát sinh nhu cầu. Công việc gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát và hỗ trợ chăm sóc trẻ.

GIÚP VIỆC SÁNG ĐẾN TỐI VỀ

Người giúp việc làm việc từ 8-9 tiếng tại nhà Khách hàng (không ở lại) vào những ngày và khung giờ Khách hàng đăng ký. Công việc gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ và một số yêu cầu khác nếu phát sinh.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SAU XÂY DỰNG

Người giúp việc vệ sinh sau xây dựng cho các toà nhà chung cư, khu đô thị mới, văn phòng cũng như các hộ gia đình.

Các dịch vụ

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

CHỊ DUYÊN
HAI BÀ TRƯNG

Gia đình tôi đang sử dụng dịch vụ theo giờ do chị Nguyễn Thị Hạnh ở tổ 9 đang thực hiện, nói chung rất hài lòng, chị nhanh nhẹn, nhiệt tình và biết sắp xếp công việc phù hợp, gia đình tôi đã chọn Chị Hạnh làm việc cho hợp đồng của mình.

CHỊ LAN
ĐỐNG ĐA

Mình có dùng dịch vụ Tổng Vệ Sinh ngày 30/5 có các chị Trần Thị An và Nguyễn Thị Miền thuộc tổ 1 qua làm, mình cảm thấy rất ưng ý. Các chị làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng, phân chia công việc hợp lý. Mình cảm ơn và chắc chắn sẽ thường xuyên dùng dịch vụ của LIFE-CLEAN nhiều lần hơn.

THANH XUÂN

Chiều nay chị Lê Thị Nga tổ 1 đã đến nhà mình làm. Mình rất hài lòng về chất lượng công việc của chị. Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Trung tâm đã thấy rất chuyên nghiệp. Lần tới có nhu cầu mình sẽ tiếp tục ủng hộ.

CHỊ HOA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

Bạn đang cung cấp dịch vụ Giúp việc hoặc dịch vụ giúp việc tại nhà? Còn chờ gì nữa - hãy tham gia vào mạng lưới đối tác của chúng tôi và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút đăng ký. Bắt đầu thôi nào!